iwinclub.day – So sánh game Xóc Đĩa iWin Club với Zowin

So sánh số lượng người tham gia game Xóc đĩa iWin Club với Zowin

Theo những gì mà tôi đã thống kê được thì số lượng người chơi game Xóc đĩa tại iWin Club đã tăng trưởng gần gấp đôi từ 5.000 anh em lên hơn 9.000 anh em mỗi ngày. Đây là một con số ấn tượng cho thấy sự phát triển của game Xóc đĩa tại iWin Club là rất nhanh và ngày càng mở rộng. Bởi vậy sau khi biết được thông tin này thì tôi cũng không quá bất ngờ khi trải nghiệm thực tế tại đây và xác nhận rằng số lượng anh em đặt cược là rất đông và sôi nổi.

Xem thêm: Slot Nổ hũ IWIN Club

Trong khi đó, số lượng người tham gia game Xóc đĩa tại Zowin cũng có dấu hiệu tăng lên và hiện nay đã đạt được mức 5.000 anh em mỗi ngày. Tuy có phần thấp hơn IWIN Club nhưng đây vẫn là số lượng rất đông so với nhiều cổng game khác trên thị trường. Có lẽ lý do mà Zowin có số lượng anh em chơi Xóc đĩa còn hạn chế là vì cổng game này chỉ mới ra mắt tại Việt Nam từ năm 2021.

So sánh sự minh bạch game Xóc đĩa iWin Club với Zowin

Sự minh bạch của một trò chơi Xóc đĩa là yếu tố rất quan trọng quyết định sự tin tưởng và ủng hộ của người chơi. Điều này thì tôi đánh giá rất cao iWin Club vì sử dụng hệ thống RNG (Random Number Generator) để tạo ra kết quả ngẫu nhiên của các trò chơi Xóc đĩa. Hệ thống RNG này được kiểm duyệt bởi các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới. Đảm bảo rằng kết quả của các trò chơi Xóc đĩa iWin Club là công bằng và không thể xảy ra tình trạng thao túng kết quả.

Xem thêm: Chơi IWIN Club bằng giả lập Android

Tương tự như vậy thì Zowin cũng cho biết rằng hiện tại cổng game đang sử dụng hệ thống RNG để tạo ra kết quả ngẫu nhiên cho tựa game Xóc đĩa. Tuy vậy hiện nay vẫn thường xuyên xuất hiện một số tin đồn cho rằng Zowin gian lận kết quả trong trò chơi Xóc đĩa. Các thông tin này theo như tôi tìm hiểu thì đều chưa được xác thực và cũng không có bằng chứng chứng minh là thật. Điều khiến tôi băn khoăn nhất là chưa tìm được thông tin về công nghệ RNG của Zowin có được kiểm duyệt và chứng nhận rõ ràng hay không.

So sánh giá trị ván cược game Xóc đĩa iWin Club với Zowin

Game Xóc đĩa của iWin Club hiện đang có các cước có giá trị từ 100 đồng đến 5.000.000 đồng. Anh em hoàn toàn có thể chơi game Xóc đĩa với số vốn nhỏ hoặc đặt cược với số tiền lớn nếu muốn mang về những phần thưởng cao hơn. Đặc biệt khi tôi chơi Xóc đĩa tại đây thì thấy anh em đều duy trì các ô cược có giá trị thấp nhất từ 5.000.000 đồng và có lần tôi đã thấy anh em đặt cửa chẵn với tổng số tiền lên đến hơn 100.000.000 đồng.

Về phía Xóc đĩa Zowin thì cũng sẽ có các mức cược tương tự với giá trị dao động từ 100 đồng cho đến 5.000.000 đồng. Theo trải nghiệm thực tế của tôi thì anh em chơi Xóc đĩa tại đây có cách chơi an toàn hơn và các ô cược thường có giá trị cao nhất chỉ khoảng 70.000.000 đồng. Tuy vậy nếu anh em may mắn thì ngoài tiền thưởng ván cược còn có cơ hội trúng hũ Jackpot với giá trị khá lớn.

So sánh khuyến mãi game Xóc đĩa iWin Club với Zowin

Đối với một người mới tham gia như tôi thì các khuyến mãi game Xóc đĩa iWin Club là cực kỳ đặc sắc. Ngay vừa khi tải app và đăng ký tài khoản thành công tôi đã được hưởng rất nhiều khuyến mãi như tặng 50k để trải nghiệm, x2 giá trị thẻ nạp đầu tiên. Với mục đích chỉ chơi để giải trí và trải nghiệm cổng game như tôi thì những khuyến mãi như vậy rất hữu ích. Nhờ vậy mà trong 1 tuần chơi tại đây tôi có thể tham gia Xóc đĩa với nhiều bàn cược khác nhau chỉ với số vốn ban đầu rất nhẹ nhàng.

Còn game Xóc đĩa Zowin thì tôi cũng thấy tại đây cũng có các khuyến mãi cho tân thủ. Ngoài ra thì còn nhiều khuyến mãi khác mà tôi chưa được nhận như hoàn cược mỗi tháng, khuyến mãi hoàn nạp vào các ngày Lễ lớn,… Dù vậy thì tôi cũng thấy khá hài lòng với gói khuyến mãi tân thủ của Zowin, đặc biệt là chương trình giới thiệu bạn bè thành công được tặng tiền.

So sánh sức hấp dẫn game Xóc đĩa iWin Club với Zowin

Để kiểm tra sức hấp dẫn game Xóc đĩa iWin Club thì tôi đã tạo một cuộc bình chọn trên Facebook với 100 anh em ngẫu nhiên tham gia. Nội dung cuộc bình chọn này dành cho những anh em chưa từng chơi Xóc đĩa tại iWin Club và nội dung sẽ là anh em có muốn chơi Xóc đĩa tại đây không. Tôi thật sự bất ngờ khi kết quả nhận được có đến 95 anh em bình chọn rằng mình rất muốn tham gia chơi Xóc đĩa iWin Club trong tương lai.

Cũng cuộc bình chọn tương tự nhưng đối với 100 anh em ngẫu nhiên khác về Xóc đĩa Zowin. Tôi đã thu về được kết quả có 75 anh em bình chọn rằng mình muốn tham gia chơi Xóc đĩa Zowin trong tương lai. Tuy không nhiều bằng iWin Club nhưng tôi nghĩ với tỷ lệ 75% anh em quan tâm đó cũng đã có thể chứng minh rằng tựa game Xóc đĩa của Zowin có sức hấp dẫn khá lớn.

Nguồn bài viết: https://iwinclub.day

Để lại bình luận                                

Không có comment nào cho bài viết này.